24 Jan, 2019

คำถามที่พบบ่อย

A : สามารถถอดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ แล้วเอามาเสียบกับช่อง USB Port ของ Computer หรือ Power bank ที่ช่อง 5V1A ได้เลย โดยจะใช้เวลาชาร์จประมาณ 1 ชั่วโมง {(ห้ามเสียบกับช่องที่จ่ายไฟมากกว่า 1A อาจทำให้เครื่องเสียหายได้)}

A : ไม่ต้องตั้งในสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพครับ เพียงคุณซิงค์กับแอพมันจะ update เวลาให้อัตโนมัติ

A : XFit M3x และ XFit Pro ไม่มี GPS ในตัวครับ แต่ตัวแอพสามารถเชื่อมกับ GPS ในมือถือแทนได้ ยกเว้น XFit Sport ที่มี GPS ในตัว

A : เมื่อมีคนโทรเข้ามือถือ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ จะแจ้งเตือนคุณพร้อมกับโชว์เบอร์ผู้ที่โทรมา และคุณสามารถกดตัดสายที่ตัวสายรัดข้อมือ ได้ทันทีหากยังไม่สะดวกคุย

A : สามารถแสดงข้อความภาษาไทยได้เต็มรูปแบบครับ

A : สามารถเอามาล้างหรือโดนน้ำได้ เพราะได้มาตรฐานการกันน้ำที่ IP67 คือสามารถกันน้ำได้ลึกไม่เกิน 1 เมตร นานไม่เกิน 30 นาทีครับ {(ไม่แนะนำให้ใส่ ขณะที่กำลังอาบน้ำอุ่น)}

A : จะอ่านและแสดงข้อความทั้งหมดจากมือถือเท่านั้น ไม่สามารถกดส่งข้อความกลับได้

A : จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

A : หากเป็นโหมดออกกำลังกายมันจะวัดตลอดแบบ Realtime ทุกวินาที แต่หากเป็นโหมดปกติทั่วไปมันจะวัด Heart Rate ให้คุณอัตโนมัติทุกๆ 10 นาที ทำให้คุณสามารถดูภาพรวมตลอด 24 ชั่วโมงเป็นกราฟได้ในแอพ

A : เพียงคุณสวมสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพนอนในเวลากลางคืนมันจะตรวจกับการนอนของคุณอัตโนมัติครับ

  • 1. สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพไม่สามารถตรวจจับการนอนกลางวันได้
  • 2. โปรดตรวจสอบเวลาสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพว่าถูกต้องหรือไม่
  • 3. แนะนำให้ซิงค์ข้อมูลลงแอพหลังจากที่คุณลุกไปล้างหน้าหรือมีการก้าวเดินไปมากกว่า 50 ก้าวแล้ว

A : สินค้ารับประกันนานถึง 1 ปี เปลี่ยนตัวใหม่ทันที หากตรวจพบภายใน 7 วัน ว่าสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากการผลิตจากโรงงาน แต่ไม่ครอบคลุมความเสียหายอันเกิดจากการใช้งานของลูกค้า เช่น การชาร์จไฟที่ผิดวิธี, ทำตกกระแทกอุปกรณ์หักชำรุด, ตกนํ้าลึกหรือโดนน้ำเป็นเวลานานๆ จนใช้งานไม่ได้ นำไปดัดแปลง และใช้งานแบบผิดวิธี เป็นต้น อุปกรณ์ และกล่องต้องอยู่ครบถ้วน และไม่เสียหาย ในวันส่งเคลม และนับจากเราได้รับสินค้าแล้ว เราจะทำการตรวจสอบข้อบกพร่องตามที่ลูกค้าแจ้งมา หากเราพบข้อบกพร่องจากการผลิตจริง ทางเราจะส่งสินค้าตัวใหม่ไปให้ภายใน 7 วัน

A : ให้ตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ใช้ว่าการเชื่อมต่อบลูทูธหรือไม่ แล้วตรวจสอบว่าโทรศัพท์มีการเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์อื่นหรือไม่ หากมีให้ยกเลิกการเชื่อมต่อนั้นก่อน

A : ระยะการเชื่อมต่อบูลธูทสามารถเชื่อมต่อนาฬิกากับแอพพลิเคชั่นบรอุปกรณ์มือถือได้ในระยะ 5-10 เมตร

A : การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ EKG จะต้องมีการเชื่อมต่อผ่าน แอพพลิเคชั่น จึงจะสามารถทำการวัดอัตราการเต้นของหัวใจในรูปแบบ EKG ได้และจะมีการแสดงผลออกมาผ่านแอพพลิเคชั่นเท่านั้น